ThaiRiches.com | บล็อก
16432
blog,ajax_fade,page_not_loaded,,no_animation_on_touch,qode-content-sidebar-responsive,columns-3,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive
 

บล็อก

Dropship (ดรอปชิป) กำลังมาแรงมากในช่วงนี้ ใครขายของออนไลน์ ไม่รู้จะขายอะไรดี ก็เริ่มจาก Dropship ดูจะเป็นอะไรที่ง่ายที่สุด งาน Dropship เป็นงานที่เราสามารถทำที่บ้านได้ 100% เลยทีเดียว รายได้จะมาจาดส่วนต่างของราคาขาย เว็บไซต์ที่นิยมกันตอนนี้คือ Dropship Aliexpress และขายในเว็บไซต์ของตัวเอง บางคนอาจจะ Drop ไปที่ Amazon หรือ eBay แต่ผมกลับมองว่าใครๆก็ทำได้ ราคาจะถูกเปรียบเทียบกันได้ง่าย แต่ถ้าเราจัดการทั้งหมดบนเว็บเรา แล้วใช้เครื่องมือต่างทำให้เป็นอัตโนมัต งานเราก็จะง่ายขึ้นเยอะเลย...

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ก็เป็นวันดีอีกวันที่พวกเราได้มีโอกาสมอบสิ่งดีๆให้กับสังคม เพื่อนๆ หลายคนร่วมกันบริจาคกับกิจกรรมช่วยเหลือน้องๆ ด้อยโอกาส...

พูดถึงเรื่องการเสียภาษีนำเข้าสินค้า ไม่ว่าสินค้าอะไรก็ต้องเสียทั้งนั้น จะไม่เสียก็ต่อเมื่ออยู่ในเกณฑ์ที่อธิบดีกรมศุลกากรกำหนดไว้ แล้วเคสนี้เสียมั้ย นำเข้าสินค้าเกาหลี จริงๆมันต้องเสีย ถ้าเราซื้อเยอะ ทำอย่างไรจะไม่ให้เสีย ก็ซื้อน้อยๆ เป็นกองทัพมดมาก็ได้เพราะไม่ว่ากล่องเล็กหรือใหญ่ ค่าส่งจะไม่ต่างกัน สินค้าแยกกันมาอาจจะเหงานิดหน่อย...

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าธุรกิจทุกอย่างย่อมมีผิดพลาด ไม่ใช่จากเราทำ ก็คนอื่นทำ วันนี้ยกความผิดให้กับ Supplier ที่หวังดี ต้องการช่วยเราลดค่าใช้จ่าย ภาษีนำเข้า ด้วยการกำหนดราคาสินค้าให้ต่ำกว่าความเป็นจริง แต่ต่ำไปใครก็รู้...

เบื่อมั้ย…ขายสินค้าออนไลน์ ไม่รวยซะที? SUPER EASY FACEBOOK POSTER MAKE MONEY ONLINE VERY EASY! WITH SPECIAL TOOL สุดยอดเครื่องมือทำตลาดผ่านเฟซบุ๊ก แค่คลิกแล้วไปนอนซะ…รายละเอียด => https://thairiches.com/facebook-group-poster...

ปี 2014 มีวิดีโอการสั่งซื้อสินค้าเกาหลี จากเว็บไซต์ชื่อดัง Gmarket.com [VIDEO] สั่งซื้อสินค้าเกาหลีจาก GMARKET ซึ่งก็นานมากแล้วแต่กระแสสินค้าเกาหลียิ่งมีแต่จะได้รับความนิยม เพื่อเป็นการอัปเดทการสั่งซื้อสินค้าจากที่นี่ ผมจึงทำวิดีโอที่มีความยาวเกือบๆ 30 นาที สินค้าแฟชั่นแนวๆ ราคาถูกๆ จะใช้เอง ขายต่อ หรือ พรีออเดอร์ ก็ไดทั้งนั้น รับประกันเลยว่าไม่ต้องพึ่งชิปปิ้งเกาหลีและรอรอบอีกต่อไป...

การทำเว็บไซต์ในปัจจุบันมีแต่จะง่ายขึ้น และวันนี้ผมมีวิธีที่จะสร้างเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว เป็นการติดตั้ง Wordpress ของ ThaiRichesHost.com เป็น Hosting ที่ผมภาคภูมิใจใช้ในธุรกิจออนไลน์...

อยากขายของออนไลน์ เป็นมือใหม่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร ไม่รู้จะขายอะไรดี ไม่มีทุน ยากไปหมด ลองดูวิดีโอ แล้วจะรู้ว่ามันมีไม่กี่ข้อที่มือใหม่สามารถกระโดดมาเป็นมืออาชีพในธุรกิจออนไลน์ได้ไม่ยากนัก...