ThaiRiches.com | บล็อก
16432
blog,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-content-sidebar-responsive,columns-3,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive
 

บล็อก

บทความก่อนหน้านี้ เริ่มจับเสือมือเปล่ากับ Alibaba 2018 ผมเลือกสินค้าอย่างง่ายจาก Alibaba วันนี้ก็เป็นตอนที่ 2 แล้ว ผมจะดูคู่แข่งก่อนเริ่มงานธุรกิจจับเสือมือเปล่า...

สวัสดีครับ สำหรับวันนี้เป็นวิดีโอการเริ่มต้นขายสินค้าออนไลน์ ในวิดีโอจะแนะนำการหาสินค้าจาก eBay.com ที่เลือกที่นี่เพราะเราสามารถดู Feedback ผู้ขายได้ ทำให้เรามั่นใจได้ว่าสินค้าที่เราจะนำมาขายนั้นมีคุณภาพอย่างแนนอน ผมก็เริ่มจากพรีออเดอร์ทุกครั้ง ถ้าสินค้าไหนขายดีแล้วค่อย Stock ก็ได้ และผมสรุปขั้นตอนต่างๆ ไว้ดังนี้1. หาไอเดียสินค้าที่ขายได้ เน้นนะครับว่าขายได้ 2. ดู Feedback ผู้ขาย 3. ดูสินค้าอื่นๆ ในร้านหรือรายการที่ขายอยู่ 4. นำสินค้ามาประกาศขายในเฟซบุ้ก (แบบวิดีโอ) 5. โฆษณาด้วยนะครับ (ถ้ากำไรชิ้นละ 1000 ผมจะโฆษณา 500)ถ้าใครยังไม่ได้เริ่มก็ลองดูนะครับ แล้วมาเล่าสู่กันฟังบ้างนะครับ...

เริ่มจับเสือมือเปล่ากับ Alibaba ผมมักจะเลือกสินค้าและเลือกผู้ขายโดยใช้เครื่องมือของ Alibaba เลย และถ้าเราอยากรู้ว่าอะไรขายดี เพียงแค่ดูยอดขายของผู้ขายแต่ละบริษัทก็ได้ข้อมูลในการตัดสินใจแล้ว สรุปดังนี้ 1. เลือก Gold SUpplier, Trade Assurance และ Assessed Supplier 2. จากนั้นดูอายุการเป็นสมาชิกของผู้ขาย 3. ดู Transactions(6 months) เพื่อประกอบการตัดสินใจ 4. เข้าไปดูรายละเอียดของแต่ละบริษัทวิดีโอนี้เป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น มันไม่ใช่ทั้งหมดของการทำธุรกิจออนไลน์แบบจับเสือมือเปล่า มันยังมีอีกมากมายหลายอย่างที่เราต้องทำเพื่อให้ได้ยอดขายตามที่เราต้องการ ติดตามกันต่อนะครับ...

เป็นเรื่องยากมากที่จะหาเรื่องมาโพสต์ทุกวัน ผมหยุดไปนานามาก แต่ด้วยความรักการถ่ายทอด จึงเอางานต่างๆที่อยู่หน้าคอมเรามาให้เพื่อนดูกันเลยท่าจะดีกว่า อย่างน้อยๆก็ตัดปัญหาเรื่องการหาคอนเทนต์วันนี้พูดถึงเทคนิคในการทำ Lazada Affiliate มีอะไรที่ต้องทำเยอะเพื่อจะมีรายได้ การทำเว็บก็เป็นสิ่งหนึ่ง บางคนทำแค่เว็บ สองเว็บแล้วหวังจะสร้างรายได้ออนไลน์แบบไม่ต้องทำงานไปตลอดชีวิต ถือว่าคิดผิดสุดๆ ไปเลยจะทำอะไรก็ต้องทำให้สุดๆ หาเครื่องมือมาใช้ให้เต็มที่และวันนี้ก็เป็นอีกวันที่จะแนะนำเทคนิคที่ผมใช้ในธุรกิจนี้  Lazada Affiliate 150 เว็บ ซึ่งผมมีเครื่องมือทุ่นแรง...

Dropship (ดรอปชิป) กำลังมาแรงมากในช่วงนี้ ใครขายของออนไลน์ ไม่รู้จะขายอะไรดี ก็เริ่มจาก Dropship ดูจะเป็นอะไรที่ง่ายที่สุด งาน Dropship เป็นงานที่เราสามารถทำที่บ้านได้ 100% เลยทีเดียว รายได้จะมาจาดส่วนต่างของราคาขาย เว็บไซต์ที่นิยมกันตอนนี้คือ Dropship Aliexpress และขายในเว็บไซต์ของตัวเอง บางคนอาจจะ Drop ไปที่ Amazon หรือ eBay แต่ผมกลับมองว่าใครๆก็ทำได้ ราคาจะถูกเปรียบเทียบกันได้ง่าย แต่ถ้าเราจัดการทั้งหมดบนเว็บเรา แล้วใช้เครื่องมือต่างทำให้เป็นอัตโนมัต งานเราก็จะง่ายขึ้นเยอะเลย...

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ก็เป็นวันดีอีกวันที่พวกเราได้มีโอกาสมอบสิ่งดีๆให้กับสังคม เพื่อนๆ หลายคนร่วมกันบริจาคกับกิจกรรมช่วยเหลือน้องๆ ด้อยโอกาส...

พูดถึงเรื่องการเสียภาษีนำเข้าสินค้า ไม่ว่าสินค้าอะไรก็ต้องเสียทั้งนั้น จะไม่เสียก็ต่อเมื่ออยู่ในเกณฑ์ที่อธิบดีกรมศุลกากรกำหนดไว้ แล้วเคสนี้เสียมั้ย นำเข้าสินค้าเกาหลี จริงๆมันต้องเสีย ถ้าเราซื้อเยอะ ทำอย่างไรจะไม่ให้เสีย ก็ซื้อน้อยๆ เป็นกองทัพมดมาก็ได้เพราะไม่ว่ากล่องเล็กหรือใหญ่ ค่าส่งจะไม่ต่างกัน สินค้าแยกกันมาอาจจะเหงานิดหน่อย...

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าธุรกิจทุกอย่างย่อมมีผิดพลาด ไม่ใช่จากเราทำ ก็คนอื่นทำ วันนี้ยกความผิดให้กับ Supplier ที่หวังดี ต้องการช่วยเราลดค่าใช้จ่าย ภาษีนำเข้า ด้วยการกำหนดราคาสินค้าให้ต่ำกว่าความเป็นจริง แต่ต่ำไปใครก็รู้...

เบื่อมั้ย…ขายสินค้าออนไลน์ ไม่รวยซะที? SUPER EASY FACEBOOK POSTER MAKE MONEY ONLINE VERY EASY! WITH SPECIAL TOOL สุดยอดเครื่องมือทำตลาดผ่านเฟซบุ๊ก แค่คลิกแล้วไปนอนซะ…รายละเอียด => https://thairiches.com/facebook-group-poster...