ThaiRiches.com | Gmarket พรีออเดอร์ เกาหลี
2194
post-template-default,single,single-post,postid-2194,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-content-sidebar-responsive,columns-3,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive
 

Gmarket พรีออเดอร์ เกาหลี

Gmarket พรีออเดอร์ เกาหลี

Gmarket คือ เว็บขายสินค้าปลีกที่ดังมากในเกาหลี มีสินค้ามากมาย ดังมากจน eBay ต้องซื้อเก็บไว้กว่าพันล้านเหรียญดอลลาร์ มันต้องมีอะไรดีแน่ ๆ ถึงได้มีมูลค่ามากมายขนาดนั้น

จากข้อมูลบอกว่า ชาวเกาหลีมีนิสัยชอบเป็นผู้ซื้อมากกว่าผู้ขาย ต่างจากคนจีนที่ชอบเป็นผู้ขายมากว่า เมื่อคนชอบซื้อมาก บวกกับการใช้ชีวิตที่แทบจะทุกคนมีสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต จึงทำให้เกิดการซื้อได้ง่ายขึ้นมาก เว็บ Gmarket เลยดังไปใหญ่

แต่ที่แปลกใจคือ ทำไม Amazon ไม่ลงมาแข่งขันในตลาดเกาหลีด้วย ทั้งที่ลงทุนมาหมดแล้วทั้ง Japan China และอีกหลายประเทศ แต่ก็ชั่งเถอะ อีกไม่นานก็คงมีอะไรดี ๆ ให้พวกเราได้ดูกันอย่างแน่นอน

เข้าเรื่องของเรากันดีกว่า สินค้าพรีออเดอร์ ในบ้านเราถ้าพูดถึงเกาหลีแล้วหล่ะก็ คงหนีไม่พ้นสินค้าที่มาจากเว็บไซต์นี้ สินค้าที่นี่เราสามารถซื้อได้ง่าย ๆ เพราะมีจัดส่งทั่วโลก ซื้อใช้เองก็คงไม่มีปัญหา แต่ถ้าต้องการทำเป็นธุรกิจแล้วหล่ะก็เราอาจจะต้องพึ่ง Shipping ให้นำเข้าให้โดยเฉพาะสินค้าที่มี Brand

จากประสบการณ์ในการซื้อสินค้าที่นี่ ผมว่าคุณภาพดีกว่าที่ Taobao มากมายเหลือเกิน แต่อาจจะแพงกว่าหน่อย หมวดเสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า รองเท้า ยังทำกำไรได้ และที่ทำกำไรดีคงหนีไม่พ้นเครื่องสำอางค์ เกาหลี ใครที่ซื้อใช้บ่อย ๆ ลองสั่งเองบ้งนะครับ

ราคาค่าขนส่งจะอยู่ที่ประมาณกิโลกรัมละ 300-350 บาท ทางอากาศ (Thai Airway Cargo) ระยะเวลาก็ไม่นานประมาณ 5-7 วันก็ถึงมือแล้ว แต่ถ้าใช้บริการ Shipping ก็อาจจะนานกว่านี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขนะครับ

GMARKET พรีออเดอร์ เกาหลี

 

ถ้าถามผมว่าทำ พรีออเดอร์ แล้วเราสามารถทำเป็นอาชีพหลักเลยได้มั้ย ? ตอบเลยครับว่าได้แน่นอน สมมุตินะครับ ถ้าผมจะขายรองเท้า New Balance ซึ่งมียอดคนค้นหา 200,000 – 300,000 คนต่อเดือน ดูราคาต้นทุนและราคาขายแล้ว น่าจะได้กำไรคู่ละ 100 บาท เป็นอย่างน้อย ใช้เทคนิคต่าง ๆ เพื่อให้ขายได้ซัก 1% ก็เท่ากับ 2,000 – 3,000 คู่ต่อเดือนแล้ว รายได้จากการพรีออเดอร์ก็น่าจะประมาณ 200,000 – 300,000 บาท  ว้าว…

แล้วจะเขียนอีกเยอะ ๆ นะครับสำหรับพรีออเดอร์ ก็เพราะผมรู้ว่า คุณไม่มีเงินทุน ผมก็ไม่มีเงินทุน แต่อยากมีธุรกิจ อยากรวย ใครก็ห้ามเราไม่ได้

7 คอมเมนท์
 • ชีว
  เวลาโพส 00:42h, 09 ตุลาคม ตอบกลับ

  อยากจะให้อ.ไพร แนะนำ Shipping หรือบริษัทนำเข้าที่ถูกๆนำเข้าสินค้าจากประเทศเกาหลีคือที่ไหนค่ะ และราคาประมาณเท่าไหร่ สินค้าอะไรที่ควรซื้อหรือนำเข้าจากเกาหลีดีค่ะ

  ขอบคุณค่ะ

 • ผมดูๆแล้ว
  เวลาโพส 13:33h, 09 ตุลาคม ตอบกลับ

  ผมดูๆแล้ว สินค้า สำหรับ คนไม่มีเงินทุน วิธีที่เหมาะที่สุด คือ

  พรีออเดอร์+ดรอบชิป นี่ล่ะคับ

  ผมกำลังหาข้อมูล แต่เครื่องมือ+อุปกรณ์ ไม่พร้อม ลำบากจริงๆ ทั้งๆที่ความใฝ่รู้+ความมุ่งมั่น เรื่องการขาย มีอยู่เต็มเปี่ยม

 • kitsanat
  เวลาโพส 15:25h, 11 ตุลาคม ตอบกลับ

  มีเรียน นำเข้าสินค้าจาก Gmarket ไหมครับมีคนสนใจอยากให้สอนครับรวมทั่งผมด้วย

  • Mr.Prai Boonnok
   เวลาโพส 17:42h, 11 ตุลาคม ตอบกลับ

   ยินดีครับ 10 ท่านขึ้นไปจะจัดคอร์สให้ครับ

 • Mr.Sorapong khompuy
  เวลาโพส 21:12h, 03 พฤศจิกายน ตอบกลับ

  น่าสนใจดีน่าจะทำได้

 • sdm
  เวลาโพส 15:04h, 02 กันยายน ตอบกลับ

  gmarket เนี่ยสั่งของมา หรือสั่งผ่านชิปปิ้ง เนี่ยโดนภาษีของตัวสินค้ามั้ยครับ หรือถ้าผ่านชิปปิ้ง ทางเค้าจะเคลียร์ภาษีให้ และบวกมาในค่าบริการแล้ว ?

  • ไพร บุญนอก
   เวลาโพส 21:07h, 04 กันยายน ตอบกลับ

   ปกติจะโดนแต่มีทั้งเคลียร์และไม่เคลียร์ให้ครับ ต้องสอบถามดูครับ

แสดงความคิดเห็น