เลือกสินค้าจาก Shopee ไปขายบน Lazada ทำอย่างไร?

2 ไม้กับเทคนิค Rejection Candle
2018-11-28
การฝาก/การถอนเงินบน IQ Option
2019-01-04
วันนี้ผมมีเทคนิคในการเลือกสินค้าจาก Shopee มาขายบน Lazada เทคนิคนี้ก็ไม่มีอะไรมากเราจะมองหาแบรนด์หรือสินค้าที่ได้รับรีวิวห้าดาวในเรื่องของคุณภาพสินค้าและการจัดส่งที่ต้องเลือกการจัดส่งเป็นหลักก็เพราะว่าเราจะต้องสั่งซื้อสินค้าก่อนหลังจากนั้นเราค่อยส่งสินค้าให้กับลูกค้าสรุปก็คือเรื่องเวลาในการจัดส่ง สำคัญมากไม่ควรพลาด…เป้าหมายของการขายสินค้าออนไลน์ของผมคือกำไรวันละ 10,000 บาท โดยอยู่บนพื้นฐานของการจับเสือมือเปล่าหรือการขายสินค้าของคนอื่นนั่นเอง ผมคิดว่าถ้าเราขายสินค้าของคนอื่นเราสามารถเริ่มต้นได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องลงทุนมากมายนัก แต่กลับกันคือสามารถสร้างรายได้ ได้อย่างมากมายพอที่จะเที่ยวรอบโลกได้

เลือกสินค้าจาก Shopee ไปขายบน Lazada ทำอย่างไร?สวัสดีครับสำหรับการขายสินค้าออนไลน์แบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าหรือลงทุนซื้อสินค้ามาก่อน ปัจจุบันนี้สามารถทำได้ไม่ยากเพียงแค่รู้เทคนิคและวิธีการหรืออาจจะมีเครื่องมือบางตัวมาช่วยก็เพียงพอสำหรับการสร้างรายได้ออนไลน์แล้ว

วันนี้ผมมีเทคนิคในการเลือกสินค้าจาก Shopee มาขายบน Lazada เทคนิคนี้ก็ไม่มีอะไรมากเราจะมองหาแบรนด์หรือสินค้าที่ได้รับรีวิวห้าดาวในเรื่องของคุณภาพสินค้าและการจัดส่งที่ต้องเลือกการจัดส่งเป็นหลักก็เพราะว่าเราจะต้องสั่งซื้อสินค้าก่อนหลังจากนั้นเราค่อยส่งสินค้าให้กับลูกค้าสรุปก็คือเรื่องเวลาในการจัดส่ง สำคัญมากไม่ควรพลาด

จากนั้นถ้าต้องการสินค้าในปริมาณมากๆและทำงานด้วยความรวดเร็วผมมีโปรแกรมแนะนำซึ่งตัวโปรแกรมนี้จะดึงข้อมูลสินค้าและอัพโหลดลงที่ลาซาด้าอย่างรวดเร็วเพียงไม่นานเพื่อนๆ จะมีสินค้าหลักหมื่นหลักแสนรายการ

เมื่อเรามีสินค้าเยอะแล้วการขายสินค้าที่ราคาแพงบ้างถูกบ้างแต่ว่าโดยรวมแล้วมียอดขายทุกวันก็จะสามารถสร้างรายได้ให้กับเพื่อนเพื่อนทุกวันเช่นเดียวกันและนี่คือเทคนิคที่ผมใช้แล้วก็อยากจะแนะนำ

รายละเอียดโปรแกรมดึงสินค้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *