อินดิเคเตอร์ MT4 แนวรับแนวต้าน และ เทรนด์ไลน์

นำสินค้า JD ไปขายบน Lazada ทำอย่างไร?
2018-11-09
2 ไม้กับเทคนิค Rejection Candle
2018-11-28Download Now...


สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมขออนุญาติแนะนำ MT4 อินดิเคตอร์ หรือว่าเครื่องมือที่จะช่วยในการหาแนวรับแนวต้าน สำหรับการเทรด IQoption การหาแนวรับแนวต้าน ค่อนข้างยากสำหรับมือใหม่ หาได้แหละแต่ว่าเวลาเอาไปใช้งานจริงอาจจะไม่ครอบคลุม ทำให้การเข้าออเดอร์ผิดพลาด บางครั้งที่เราตีแนวเส้นและคิดว่าตรงนี้แหละคือแนวที่แข็งแรง แต่ พอเวลาเข้าออเดอร์จริงๆกราฟกลับวิ่งทะลุไปเฉยเลยตอนที่เริ่มต้นเทรดกับ IQ Option ใหม่ๆ ผมตั้งเป้ารายได้แค่วันละ 10 เหรียญ หรือวันละ 300 บาทก็พอแล้วถือเป็นรายได้เสริม แต่เมื่อเล่นจนเริ่มชำนาญมองกราฟออก เป้าหมายรายได้ผมเริ่มขยับสูงขึ้น จนเป้าหมายใหม่คือวันละ 1,500 เหรียญ หรือเดือนละล้าน…บางคนอาจจะคิดว่าเพ้อฝัน แต่ผมเชื่อว่าผมทำได้…

สมัคร IQ Option อย่างไร?สำหรับอินดิเคตอร์ตัวนี้จะใช้งานร่วมกับโปรแกรม MT4 ซึ่งเป็นโปรแกรมที่เราจะต้องติดตั้งแยกต่างหากจากโปรแกรม IQoption ก็คือเราจะดูสัญญาณจาก MT4 แล้วก็ไปเข้าออเดอร์ใน IQoption นั่นเอง

ถ้าพูดถึงความแม่นยำตัวนี้ถือว่าแม่นยำมากในส่วนของการหาแนวรับแนวต้านแต่ว่าจุดสำคัญคือเราจะต้องพิจารณาอีกครั้งหนึ่งว่าแนวที่ตัวอินดิเคตอร์ให้มานั้นเป็นแนวที่สำคัญจิงหรือเปล่า เราต้องพิจารณาจากกราฟที่เกิดขึ้น ในบางครั้งตัวแนวที่ตัวอินดิเคตอร์ตีมาแต่ว่าพอถึงแนวกราฟวิ่งทะลุผ่านไปเฉยเลย แสดงว่าตรงเนี่ยเป็นแนวที่ไม่สำคัญแล้ว หรือว่าบางแนวอาจมีการตีค่อนข้างเยอะ เป็นแนวที่กำกวมเราก็เลี่ยงแนวนั้น

ในวิดีโอผมอธิบายค่อนข้างละเอียดนะครับสำหรับการเลือก MT4 Server มีการติดตั้ง และมีการใช้งานเบื้องต้น รวมถึงเทคนิคในการเข้าออเดอร์ รับรองว่าวิดีโอนี้จะช่วยให้เพื่อนเพื่อนๆเทรดเดอร์ดึงเงินกลับมาคืนได้อย่างแน่นอน

ถ้าเพื่อนๆเห็นว่าบทความนี้ หรือ วิดีโอนี้ มีประโยชน์ ก็ขอให้แชร์ให้กับเพื่อนๆเพื่อเพิ่มความสามารถในการตีแนวรับแนวต้านอย่างถูกต้อง ขอบคุณมากครับ…


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *