ทำไมต้องขายสินค้ากับ Lazada?

สมัคร IQ Option อย่างไร?
2018-11-05
สมัครผู้ขายกับลาซาด้า (Seller Center)
2018-11-07
การทำธุรกิจออนไลน์จะต้องประกอบด้วย 4Ps เช่นเดียวกันกับการทำธุรกิจอื่น จะดีมั้ยถ้าเราตัดบางตัวออกไปได้ การตัดออกไม่ใช่ว่าไม่ต้องทำ แต่เป็นการมอบหมายให้มืออาชีพทำแทนเราแบบฟรีๆเป้าหมายของการขายสินค้าออนไลน์ของผมคือกำไรวันละ 10,000 บาท โดยอยู่บนพื้นฐานของการจับเสือมือเปล่าหรือการขายสินค้าของคนอื่นนั่นเอง ผมคิดว่าถ้าเราขายสินค้าของคนอื่นเราสามารถเริ่มต้นได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องลงทุนมากมายนัก แต่กลับกันคือสามารถสร้างรายได้ ได้อย่างมากมายพอที่จะเที่ยวรอบโลกได้

ทำไมต้องขายสินค้ากับ Lazada?การขายสินค้ากับ Lazada นั้นไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด จริงๆง่ายกว่าการทำธุรกิจรูปแบบอื่นเสียด้วยซำ้ เพราะการทำธุกิจออนไลน์จะต้องประกอบด้วย 4Ps ดังนี้

  • Product : สินค้า
  • Price : ราคา
  • Placement : ร้านค้า
  • Promotion : การโปรโมทหรือโฆษณา

ทั้ง 4 ตัวด้านบนเป็นพื้นฐานที่เราจะต้องทำให้เกิดความ ว้าว…ไม่อย่างนั้น รับรองได้เลยว่าลูกค้าไม่ซื้ออย่างแน่นอน แต่ถ้าเราตัดบางตัวออกไปได้ เราในฐานะมือใหม่หัดขายของออนไลน์ก็จะเริ่มต้นและทำกำไรได้เร็วขึ้น


สำหรับการขายสินค้ากับ lazada เราเพียงลงสินค้าในเว็บไซต์ของเขาให้มีข้อมูลครบถ้วนก็เพียงพอที่จะสร้างยอดขายได้แล้ว เราไม่จำเป็นต้องกังวลว่าร้านเราจะดูดีมั้ย หรือเราจะต้องโปรโมทสินค้าอย่างไร มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือเปล่า….ทุกอย่างที่กล่าวมา Lazada ทำให้เราแล้ว เรามาเริ่มขายสินค้าบน Lazada กัน แล้วพบกันบทความหน้านะครับ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *